Chậu gốm chấm xanh đỏ Lava

500.000 ₫
Còn trong kho
SKU
361-0039-040
- +
Thêm vào danh sách yêu thích

Mô tả

Chậu men sứ dùng để đựng cây trồng trang trí trong nhà hay trong vườn, Các mẫu chậu cây này đem lại những giá trị cực kỳ lớn về mặt nghệ thuật, cũng như vẻ đẹp của nó đối với ngôi nhà của bạn.

Chậu gốm chấm xanh đỏ Lava là sản phẩm chậu trồng cây có chất lượng cao. Chậu gốm sứ đa dạng về hình dáng, mẫu mã và kích thước. Chúng được Made4home sản xuất từ nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên. Dễ dàng phân hủy, nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Chậu gốm sứ có cấu tạo từ hạt sứ và hạt đất không liên kết chặt với nhau. Nên khi trồng cây đất trong chậu vẫn được trao đổi nước và không khí thường xuyên. Bởi vậy, chậu gốm trồng cây thường lựa chọn để giúp cây được sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Mô tả

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước sản phẩm:

- Size: 41D x 31H (cm)

Trọng lượng: 

- Size : 6 kgs

Thông tin sản phẩm

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHẬU:

– Chất liệu sứ sáng bóng, thân thiện với môi trường

– Kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

– Có thể trồng nhiều loại cây hoa khác nhau

– Chậu sứ được làm từ chất liệu gốm sứ phủ một lớp men sáng bóng, được nung ở trong lò với nhiệt độ nhất định tạo nên hình dáng đa dạng. Chất liệu này có khả năng chống thấm cao, dễ lau chùi, không độc hại khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Về nhiệt độ nung chảy

Chậu gốm trồng cây đẹp sau quá trình được tạo hình xong sẽ được đưa vào lò nung. Vì đất sét trắng có một thành phần chịu nhiệt độ lửa rất cao. Cho nên chậu sứ sẽ được nung ở mức nhiệt trên 1300 độ để cho ra thành phẩm đẹp đảm bảo chất lượng.

Về độ bền của chậu sứ trồng cây

Chậu gốm đã cần trải qua một quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao mới có thể thành hình theo ý muốn của người tạo ra nó. Vì thế độ bền của chậu gốm trồng cây cũng sẽ cứng cáp hơn so với những chậu cây có thành phần khác trên thị trường.

Chất liệu:

Gốm sứ cao cấp

Sử dụng phù hợp trong môi trường

Trong nhà - ngoài trời

Thời gian giao hàng

Trong khu vực Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh:

Từ 2-3 ngày

Ngoài khu vực trên:

Từ 5-7 ngày

Xuất xứ

Được làm trực tiếp tại Việt Nam

Chúng tôi tìm thấy các sản phẩm khác, bạn có thể thích!
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chậu gốm chấm xanh đỏ Lava
Xếp hạng của bạn