Tổng quan

Made4home mong muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngôi nhà, đây không chỉ là một nơi chúng ta phải về mỗi khi hết giờ làm việc, mà hơn hết đó là “kiệt tác không gian sống“ đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viên trong gia đình. Made4home không ngừng phát triển về mặt quy mô và tiếp tục khẳng định vị thế nội ngoại thất cao cấp trên thị trường Việt Nam. 

Lịch sử hình thành

Made4home là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường quốc tế và hiện nay.Made4home có nhà máy sản xuất uy tín như: Công ty TNHH Lâm Hiệp Hưng,Công ty Gốm Tân Toàn Phát, Công ty Đại Hồng Phát, Công ty Tinh Khôi,…gồm lực lượng công nhân kỹ thuật tận tuỵ, có tay nghề cao đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cho các công trình, dự án lớn. Từ công trình văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, đến các khu phức hợp, Made4home cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng

Giới thiệu made4home

MADE
Mỗi sản phẩm được sản xuất bằng tâm huyết và sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, tỉ mĩ, trách nhiệm, và luôn chú trọng đến chất lượng từ thiết kế đến thành phẩm.

FOUR
Áp dụng bốn điều căn bản để xây dựng, mở rộng giá trị sản phẩm để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng .Quá trình sản xuất luôn thân thiện với môi trường.Sản phẩm hướng đến phong cách, không gian sống đa dạng theo từng nhu cầu.Tối ưu hóa diện tích sử dụng trong mọi thiết kế.Luôn cải tiến và đổi mới trong sản xuất và kiểm soát chất lượng

HOME
Chọn lọc các nguyên vật liệu tốt nhất để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ đồ nội ngoại thất, sản phẩm gốm sứ gia đình cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm đến phòng học. Nắm bắt và cập nhật kịp thời các xu thế nội ngoại thất của thế giới.

Hệ thống chiến lược

Sứ mệnh

Với phương châm phát triển bền vững, gia tăng giá trị, cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất, sân
vườn chất lượng đến khách hàng trong và ngoài nước. Made4Home cam kết mang đến những
phong cách nội thất thẩm mỹ, tạo giá trị tối ưu cho các không gian sống của khách hàng

Các sản phẩm nội ngoại thất, gốm sứ, trang trí… được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng
Quốc Tế với giá thành hợp lý bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm, và sáng tạo.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp mọi nhu cầu, giải pháp liên
quan đến các không gian sống của khách hàng

Giá trị cốt lõi

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng: đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng đồng thời, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ mang thiết kế độc đáo và sáng tạo với giá thành cạnh tranh.

Chất lượng chuẩn Quốc Tế: Áp dụng công nghệ trong sản xuất, luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. 

Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội: tuân thủ luật bảo vệ môi trường, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001, chứng nhận quốc tế BSCI.