Bộ Ấm Trà Tử Sa Lotus

980.000 ₫
Còn trong kho
SKU
310-02718-010
- +
Thêm vào danh sách yêu thích

Mô tả

Bộ Ấm Trà Tử Sa là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, mang đến trải nghiệm đắm chìm trong nền văn hóa trà độc đáo của Việt Nam. Với dung tích đến 280ml, bộ này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi thư giãn hoặc tiếp khách thân mật.

Bộ bình gồm 1 bình trà lớn và 6 tách nhỏ đáng yêu, cùng với 1 dĩa lót bình và 6 dĩa lót tách để tạo điểm nhấn và bảo vệ bề mặt bàn. Thiết kế truyền thống với màu sắc chủ đạo là đen tinh tế kết hợp với hoạ tiết độc đáo mang lại sự sang trọng và độc đáo cho bất kỳ không gian nào.

Bộ Ấm Trà Tử Sa không chỉ là sản phẩm đẹp mắt mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và sự tinh tế, giúp bạn tận hưởng hương thơm nhẹ nhàng với vị trà đậm đà một cách trang nhã. 

Mô tả

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước sản phẩm:

- Chậu: 9D x 9W x 8H (cm)

- Dĩa: 31D x 11W x 2H (cm)

Trọng lượng: 

2 kgs

Thông tin sản phẩm

Về nhiệt độ nung chảy

Chậu sứ trồng cây đẹp sau quá trình được tạo hình xong sẽ được đưa vào lò nung. Vì đất sét trắng có một thành phần chịu nhiệt độ lửa rất cao. Cho nên chậu sứ sẽ được nung ở mức nhiệt trên 1300 độ để cho ra thành phẩm đẹp đảm bảo chất lượng.

Về độ bền của chậu sứ trồng cây

Chậu sứ đã cần trải qua một quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao mới có thể thành hình theo ý muốn của người tạo ra nó. Vì thế độ bền của chậu sứ trồng cây cũng sẽ cứng cáp hơn so với những chậu cây có thành phần khác trên thị trường.

Về lớp tráng men:

Hầu hết các dòng chậu sứ và những sản phẩm gốm sứ khác thường được nghệ nhân tại làng nghề làm một cách thủ công, tỉ mỉ. Trước khi được đưa vào lò nung, chậu sứ trồng cây sẽ được các nghệ nhân quét thêm lớp men bóng bên ngoài. Cốt men đó có thành phần là thủy tinh. 

Việc tạo thêm một lớp men bóng bên ngoài mục đích là để bảo vệ sản phẩm khi hoàn thành. Hơn nữa khi nung trong nhiệt độ cao sẽ tạo một lớp phủ vô cùng rắn chắc và căng bóng. Vì thế chậu sứ trồng cây đẹp cũng không bị phai mòn theo thời gian.

Chất liệu:

Gốm sứ cao cấp

Sử dụng phù hợp trong môi trường

Trong nhà

Thời gian giao hàng

Trong khu vực Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh:

Từ 2-3 ngày

Ngoài khu vực trên:

Từ 5-7 ngày

Xuất xứ

Được làm trực tiếp tại Việt Nam

Chúng tôi tìm thấy các sản phẩm khác, bạn có thể thích!
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Ấm Trà Tử Sa Lotus
Xếp hạng của bạn