Khám phá các sản phẩm

Kệ chữ A 1 tầng

Bộ bàn ghế ăn

Sofa

Tủ đầu giường

Kệ đa năng

Lift Assist Recliners

Reclining Sofas

Reclineing sectionals

Faux leather accent chairs

Faux leather accent chairs

Bạn cần trợ giúp ?

Làm thế nào để lựa chọn sofa tốt nhất
Hướng dẫn cơ bản về sử dụng kệ đa năng
Cách mua kệ giá rẻ

Shop by Brand

Chúng tôi cung cấp

Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán đầy đủ hoặc mang theo số dư

Giao hàng nhanh và miễn phí

Giao hàng miễn phí trong bán kính 10 km

Kế hoạch bảo vệ hợp lý và hiệu quả

Tiết kiệm thời gian khi bạn thêm các dịch vụ này vào Giỏ hàng

Gốm sứ

Hiện nay, với chất liệu được tạo ra nhờ quá trình nung nóng đất sét kết hợp cùng một số phụ gia khác. Đặc điểm của gốm sứ là có độ rắn chắc cao, trọng lượng nhẹ. Ngoài ra còn có khả năng chịu nhiệt lớn, nhiệt độ nóng chảy cao, do đó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. chậu cây trang trí của chung tôi cũng là một thương hiệu bạn không thể bỏ lỡ khi lựa chọn mẫu chậu cây cảnh bằng gốm sứ mà bạn ưng ý

Xem thêm

Trồng cây trong nhà được xem là một thú vui tao nhã và giúp tô điểm cho không gian của ngôi nhà thêm phần xinh đẹp và tinh tế. Tuy nhiên không phải loại chậu nào cũng thích hợp để trồng cây trong nhà vì còn phải dựa vào đặc điểm của chậu và sự phù hợp của chậu đối với không gian thiết kế

Là showroom chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ độc đáo và sang trọng, được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế bởi những người thợ tài ba. Sản phẩm của Made4home không chỉ đẹp mắt mà còn rất tiện dụng và bền bỉ. 

Chậu Poly là một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Với thiết kế đơn giản, trang nhã, chậu Poly không chỉ là vật dụng trang trí mà còn mang lại không gian sống xanh, giúp cân bằng khí hậu và tạo ra không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn.

The living room should be the most comfy part of any home, because if a home should be anything, it should be comfy, and where better to look for comfy than Wayfair? Not only are our living room furniture options comfy, they’re stylish, and come in any style that you need for your living room. Be it a stylish accent chair that highlights your room, a sleeper futon that can easily be deployed into a bed, or even a nice stand for your TV, Wayfair has got your back at a price that is not only fair, but attractive. Check out our Refresh your Living Room page for more information and tips.

Ẩn bớt