Khám phá các bộ sưu tập được tuyển chọn

Bàn ghế ngoài trờiBàn ghế ngoài trời

Bàn Ghế Ngoài Trời

Sofa ngoài trờiSofa ngoài trời

Sofa ngoài trời

Bộ sưu tập ghếBộ sưu tập ghế

Bộ sưu tập ghế

Ghế thư giãn hồ bơiGhế thư giãn hồ bơi

Ghế thư giãn hồ bơi

GhếGhế

Ghế

Ghế đônGhế đôn

Ghế đôn

Sofa ngoài trờiSofa ngoài trời

Sofa

Xích đuXích đu

Xích đu

Bàn ngoài trờiBàn ngoài trời

Bàn ngoài trời

Sofa ngoài trờiSofa ngoài trời

Bộ sưu tập ghế sofa

Shop Sofas and Sectionals by Shape and Type

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Lift Assist Recliners

Bạn cần trợ giúp ?

Làm thế nào để đo lường SofaLàm thế nào để đo lường Sofa
Làm thế nào để đo lường Sofa
Cách lựa chọn bộ bàn ăn ghế ănCách lựa chọn bộ bàn ăn ghế ăn
Cách lựa chọn bộ bàn ăn ghế ăn
Cách mua đồ ngoại thất giá rẻCách mua đồ ngoại thất giá rẻ
Cách mua đồ ngoại thất giá rẻ

Shop by Brand

Chúng tôi cung cấp

Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán đầy đủ hoặc mang theo số dư

Giao hàng nhanh và miễn phí

Giao hàng miễn phí trong bán kính 10 km

Kế hoạch bảo vệ hợp lý và hiệu quả

Tiết kiệm thời gian khi bạn thêm các dịch vụ này vào Giỏ hàng

Nội thất phòng khách

Điều gì tốt hơn để làm ở nhà hơn là thư giãn? Và nơi nào tốt hơn để thư giãn hơn phòng khách của chính bạn? Tại made4home, chúng tôi ưu tiên sự thoải mái và phong cách với mức giá hợp lý. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế êm ái có đệm để bạn có thể ngả lưng vào cuối ngày, một chiếc bàn uống cà phê để bạn có thể đặt tách cà phê của mình vào một buổi sáng Chủ nhật, hay bất kỳ loại ghế nào phục vụ cho bất kỳ mục đích nào bạn cần

Xem thêm

nội thấtnội thất

Khi duyệt qua hàng trăm lựa chọn cho đồ nội thất phòng khách, có vẻ như không thể tìm thấy phong cách phù hợp với bạn. Trong danh mục của made4home, hãy tìm mọi thứ bạn có thể muốn và hơn thế nữa. Các loại màu sắc, kích thước để phù hợp với bất kỳ căn phòng nào bạn cần và rất nhiều tùy chọn vật liệu để có được cảm giác hoàn hảo với sự dễ dàng truy cập chỉ bằng cách truy cập trang web made4home.

ghếghế

Bất kể cách tiếp cận của bạn là gì, danh mục đồ nội thất phòng khách của made4home có chính xác những gì bạn cần. Cho dù bạn đang cố gắng mua từng món đồ riêng lẻ kết hợp với nhau thành một bộ kết hợp thời trang hay mua cả bộ cùng một lúc để bắt đầu và hoàn thiện vẻ ngoài, made4home sẽ hỗ trợ bạn. Một số ghế sofa, ghế hoặc trường kỷ, những bộ này là trung tâm hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách nào. Bên cạnh việc duyệt các trang riêng lẻ của chúng tôi, danh mục đồ nội thất phòng khách của made4home có các bộ đồ nội thất được kết hợp sẵn được điều chỉnh theo bất kỳ cách nào để phù hợp với mục đích mà bạn đang tìm kiếm. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với bộ đồ nội thất phòng khách được thiết kế riêng của made4home.

sofasofa

Không có phòng khách nào hoàn chỉnh nếu không có ghế sofa, và trong danh mục đồ nội thất phòng khách, việc tìm kiếm món đồ trung tâm cho ngôi nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng và phong cách hơn thế. Chọn từ nhiều lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ, màu sắc, v.v. Các tùy chọn là vô hạn và bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy một cặp đôi khơi gợi sự yêu thích của bạn trong danh mục nội thất phòng khách made4home.

Phòng khách phải là phần thoải mái nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào, bởi vì nếu một ngôi nhà thì nó phải thoải mái, và tìm kiếm sự thoải mái ở đâu tốt hơn made4home? Các lựa chọn nội thất phòng khách của chúng tôi không chỉ thoải mái mà còn rất phong cách và có bất kỳ phong cách nào bạn cần cho phòng khách của mình. Có thể là một chiếc ghế có điểm nhấn đầy phong cách làm nổi bật căn phòng của bạn, một tấm đệm ngủ có thể dễ dàng triển khai thành giường hoặc thậm chí là một giá đỡ đẹp mắt cho TV của bạn, made4home đã hỗ trợ bạn với mức giá không chỉ hợp lý mà còn hấp dẫn

Ẩn bớt

zalo