Bình Sơn Mài Cây Nến LVP-827A/2

Tạm hết hàng
SKU
400-0039-970

Mô tả

Bình Sơn Mài LVP-827 cao cấp là một tác phẩm thủ công đẹp mắt, sẵn sàng làm mới không gian của bạn. Lớp phủ sơn mài chống mối mọt giúp bảo vệ và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đất nung. Với đường cong mềm mại và nhã nhặn, bình sơn mài là biểu tượng của sự tinh tế và độc đáo. Màu sắc đa dạng tạo ra sự phối hợp hoàn hảo với mọi nền trang trí. Nền trắng, đỏ, và đen với hoạ tiết cây khô độc đáo mang lại một cảm giác nghệ thuật và thanh lịch. Bình sơn mài là món quà tuyệt vời cho người thân yêu hoặc là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Mô tả

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước sản phẩm:

- Chậu: 9D x 9W x 8H (cm)

- Dĩa: 31D x 11W x 2H (cm)

Trọng lượng: 

2 kgs

Thông tin sản phẩm

Về nhiệt độ nung chảy

Chậu sứ trồng cây đẹp sau quá trình được tạo hình xong sẽ được đưa vào lò nung. Vì đất sét trắng có một thành phần chịu nhiệt độ lửa rất cao. Cho nên chậu sứ sẽ được nung ở mức nhiệt trên 1300 độ để cho ra thành phẩm đẹp đảm bảo chất lượng.

Về độ bền của chậu sứ trồng cây

Chậu sứ đã cần trải qua một quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao mới có thể thành hình theo ý muốn của người tạo ra nó. Vì thế độ bền của chậu sứ trồng cây cũng sẽ cứng cáp hơn so với những chậu cây có thành phần khác trên thị trường.

Về lớp tráng men:

Hầu hết các dòng chậu sứ và những sản phẩm gốm sứ khác thường được nghệ nhân tại làng nghề làm một cách thủ công, tỉ mỉ. Trước khi được đưa vào lò nung, chậu sứ trồng cây sẽ được các nghệ nhân quét thêm lớp men bóng bên ngoài. Cốt men đó có thành phần là thủy tinh. 

Việc tạo thêm một lớp men bóng bên ngoài mục đích là để bảo vệ sản phẩm khi hoàn thành. Hơn nữa khi nung trong nhiệt độ cao sẽ tạo một lớp phủ vô cùng rắn chắc và căng bóng. Vì thế chậu sứ trồng cây đẹp cũng không bị phai mòn theo thời gian.

Chất liệu:

Gốm sứ cao cấp

Sử dụng phù hợp trong môi trường

Trong nhà

Thời gian giao hàng

Trong khu vực Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh:

Từ 2-3 ngày

Ngoài khu vực trên:

Từ 5-7 ngày

Xuất xứ

Được làm trực tiếp tại Việt Nam

Chúng tôi tìm thấy các sản phẩm khác, bạn có thể thích!
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bình Sơn Mài Cây Nến LVP-827A/2
Xếp hạng của bạn