Bộ Set 6 Món Chén Khắc Tên Ý Nghĩa

Thấp như 200.330 ₫ Giá thông thường 299.000 ₫ -33%
Còn trong kho
SKU
310-0009-952-1
- +
Thêm vào danh sách yêu thích

Mô tả

Chén ăn không đơn thuần dùng để đựng cơm và thức ăn, chén ăn còn thể hiện sự ấm áp của tình cảm của gia đình và đồng hành trong những bữa ăn ấm cúng. Được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, sản phẩm được chế tác tỉ mỉ để đạt chất lượng vượt trội. Những chi tiết nhỏ trên mỗi sản phẩm đều được chăm chút và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, từ việc tạo hình, trải qua quá trình nung chảy và kỹ thuật tráng men tinh xảo.

Với chi tiết khắc tên độc đáo, Set 6 Món Chén Khắc Tên Ý Nghĩa sẽ trở thành món quà thể hiện tình cảm ý nghĩa cho những người thân yêu, bạn bè hay đối tác. Thiết kế tinh tế của bộ sản phẩm không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn mang lại sự thư thái cho không gian ẩm thực.

 

 

Mô tả

Thông số kỹ thuật

 

Kích thước sản phẩm:

- Chậu: 9D x 9W x 8H (cm)

- Dĩa: 31D x 11W x 2H (cm)

Trọng lượng: 

2 kgs

Thông tin sản phẩm

Về nhiệt độ nung chảy

Chậu sứ trồng cây đẹp sau quá trình được tạo hình xong sẽ được đưa vào lò nung. Vì đất sét trắng có một thành phần chịu nhiệt độ lửa rất cao. Cho nên chậu sứ sẽ được nung ở mức nhiệt trên 1300 độ để cho ra thành phẩm đẹp đảm bảo chất lượng.

Về độ bền của chậu sứ trồng cây

Chậu sứ đã cần trải qua một quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao mới có thể thành hình theo ý muốn của người tạo ra nó. Vì thế độ bền của chậu sứ trồng cây cũng sẽ cứng cáp hơn so với những chậu cây có thành phần khác trên thị trường.

Về lớp tráng men:

Hầu hết các dòng chậu sứ và những sản phẩm gốm sứ khác thường được nghệ nhân tại làng nghề làm một cách thủ công, tỉ mỉ. Trước khi được đưa vào lò nung, chậu sứ trồng cây sẽ được các nghệ nhân quét thêm lớp men bóng bên ngoài. Cốt men đó có thành phần là thủy tinh. 

Việc tạo thêm một lớp men bóng bên ngoài mục đích là để bảo vệ sản phẩm khi hoàn thành. Hơn nữa khi nung trong nhiệt độ cao sẽ tạo một lớp phủ vô cùng rắn chắc và căng bóng. Vì thế chậu sứ trồng cây đẹp cũng không bị phai mòn theo thời gian.

Chất liệu:

Gốm sứ cao cấp

Sử dụng phù hợp trong môi trường

Trong nhà

Thời gian giao hàng

Trong khu vực Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh:

Từ 2-3 ngày

Ngoài khu vực trên:

Từ 5-7 ngày

Xuất xứ

Được làm trực tiếp tại Việt Nam

Chúng tôi tìm thấy các sản phẩm khác, bạn có thể thích!
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Set 6 Món Chén Khắc Tên Ý Nghĩa
Xếp hạng của bạn